Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn tín dụng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa - Lê Danh Lượng (2021)
Bài viết phân tích và đánh giá thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn từ Quỹ tín dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.