Thực trạng Toà án giải quyết yêu cầu huỷ bỏ nghị quyết của Dại hội đồng cổ đông và một số vấn đề đặt ra - Nguyễn Thị Ngọc Uyển (2022)
Bài viết chỉ ra thực trạng Toà án giải quyết yêu cầu hủy bỏ nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, một số hạn chế, bất cập của pháp luật doanh nghiệp về vấn đề này và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.