Thực tiễn giải quyết tranh chấp tại Toà án về góp vốn của cổ đông bằng quyền sử dụng nhãn hiệu - Nguyễn Hữu Hưng (2022)
Bài viết phân tích cơ sở pháp lý của việc góp vốn bằng quyền sử dụng nhãn hiệu và thực tiễn giải quyết tranh chấp thông qua một số vụ án liên quan để làm rõ những sai sót trong quá trình áp dụng pháp luật và kiến nghị hoàn thiện.