Tác động của sở hữu nhà nước và sở hữu nước ngoài đến hiệu quả đầu tư của doanh nghiệp - Đinh Ngọc Hùng; Nguyễn Công Thành (2022)
Nghiên cứu đánh giá tác động của sở hữu nhà nước và sở hữu nước ngoài đến hiệu quả đầu tư của doanh nghiệp thông qua tác động của hai yếu tố này lên mối quan hệ giữa cơ hội tăng trưởng và tỷ lệ đầu tư.