Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh mới - Đỗ Diệu Hương (2022)
Bài viết đưa ra một số giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó và phục hồi sản xuất trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.