Đồng bộ các giải pháp đổi mới, đẩy nhanh tiến độ cổ phần hoá, thoái vốn doanh nghiệp nhà nước - Đặng Quyết Tiến (2022)
Bài viết phân tích vấn đề tiếp tục hoàn thiện thể chế về cổ phần hoá, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước, kết quả đã đạt được của quá trình này trong năm 2021; từ đó đề xuất giải pháp đẩy nhanh tiến độ cổ phần hoá, thoái vốn và cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước trong thời gian tới.