Kinh nghiệm phát triển hệ thống hợp tác xã của một số quốc gia và giá trị tham khảo cho Việt Nam - Nguyễn Xuân Thu (2022)
Bài viết đưa ra kinh nghiệm của Ấn Độ, I-ta-li- về việc phát triển hệ thống hợp tác xã, từ đó nêu lên những giá trị tham khảo nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đối với hợp tác xã ở Việt Nam.