Giải pháp ngăn chặn tình trạng "Chảy máu chất xám" trong các doanh nghiệp nhà nước - Nguyễn Thị Thu Hà (2022)
Bài viết phân tích thực trạng và nguyên nhân của tình trạng "chảy máu chất xám" trong các doanh nghiệp nhà nước, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục tình trạng này trong khu vực kinh tế nhà nước.