Quyền tiếp cận đất đai của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam hiện nay - Phạm Xuân Thắng (2022)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá những điểm tích cực cũng như những hạn chế, bất cập trong nội dung của các quy định pháp luật hiện hành về quyền tiếp cận đất đai của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam hiện nay. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật về vấn đề này đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế của Việt Nam.