Bảo hiểm trách nhiệm của người quản lý công ty cổ phần theo quy định pháp luật Hàn Quốc - Phạm Quý Đạt (2022)
Bài viết đã khái quát và nêu ra những đặc điểm về bảo hiểm trách nhiệm đối với người quản lý công ty; chính sách và pháp luật về bảo hiểm trách nhiệm đối với người quản lý công ty theo quy định của Hàn Quốc; từ đó đưa ra một số liên hệ với pháp luật Việt Nam về bảo hiểm D&O.