Hoàn thiện quy định về quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hoá qua đường bưu chính - Mai Xuân Hợi (2022)
Bài viết hướng đến mục tiêu nghiên cứu để hoàn thiện một số quy định về quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hoá qua đường bưu chính, nhằm phát huy vai trò của dịch vụ này; đáp ứng nhu cầu khách hàng và xã hội.