Đánh giá pháp luật hiện hành về hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam - Vũ Thị Tuyết Loan (2022)
Bài viết này sẽ đánh giá thực trạng thực hiện pháp luật hiện hành về một số hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam và đề xuất giải pháp tiếp tục hoàn thiện chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.