Quy định về huỷ bỏ Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông trong Luật Doanh nghiệp năm 2020 và hướng hoàn thiện. - Nguyễn Thị Ngọc Uyển (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày những điểm mới của quy định về huỷ bỏ nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông trong Luật Doanh nghiệp năm 2020, chỉ ra các hạn chế, bất cập của pháp luật Việt Nam về vấn đề này và có tham khảo thêm kinh nghiệm nước ngoài để đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.