Thực thi trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tại Việt Nam thách thức và một số gợi mở - Cao Đình Lành; Đồng Thị Huyền Nga (2022)
Bài viết làm rõ một số khía cạnh lí luận cốt lõi của trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; chỉ ra những thách thức, những rào cản trong việc xây dựng và triển khai trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đồng thời đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện cơ sở lí luận và cơ chế thực thi trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp hiệu quả tại Việt Nam vì mục tiêu phát triển thịnh vượng và bền vững.