Những điểm mới về doanh nghiệp tư nhân trong Luật Doanh nghiệp năm 2020 và những vấn đề đặt ra - Cao Thanh Huyền (2022)
Bài viết phân tích những điểm mới nổi bật về doanh nghiệp tư nhân trong Luật Doanh nghiệp năm 2020, chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong các quy định điều chỉnh loại hình doanh nghiệp này; trên cơ sở đó, đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện Luật Doanh nghiệp năm 2020 về doanh nghiệp tư nhân.