Mô hình công ti Luật hợp danh trách nhiệm hữu hạn theo pháp luật Hoa Kỳ và đề xuất cho Việt Nam - Nguyễn Đức Anh (2022)
Bài viết tập trung làm rõ: 1) Sự khác biệt cơ bản của công ti hợp danh trách nhiệm hữu hạn với công ti hợp danh thông thường; 2) Lý do loại hình công ti này được các công ti luật lựa chọn; 3) Quy định của pháp luật Hoa Kỳ về công ti luật hợp danh trách nhiệm hữu hạn; 4) Đề xuất đưa mô hình công ti này vào pháp luật doanh nghiệp Việt Nam.