Thúc đẩy chuỗi giá trị toàn cầu trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam - Nguyễn Ngọc Thía (2022)
Bài báo nghiên cứu về những rào cản, thách thức trong việc tham gia chuỗi giá trị toàn cầu (GVC) đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) ở các nước đang phát triển đồng thời phân tích thực trạng tham gia GVC trong SMEs tại Việt Nam để đề xuất những giải pháp đồng bộ giúp thúc đẩy, nâng cao hiệu quả hoạt động của SMEs trong việc tham gia GVC.