Người quản lí doanh nghiệp theo pháp luật Việt Nam một số bất cập và vướng mắc trong thực tiễn áp dụng pháp luật - Hoàng Minh Chiến (2021)
Bài viết tập trung làm sáng rõ nội hàm của khái niệm người quản lí doanh nghiệp theo pháp luật Việt Nam, chỉ ra một số bất cập và vướng mắc trong thực tiễn áp dụng pháp luật về vấn đề này.