Mô hình đo lường tác động của đầu tư đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa - Nguyễn Hoàng Trung (2022)
Bằng phương pháp chủ yếu là tổng hợp và diễn giải, bài viết đã lược khảo rất nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước về vấn đề đầu tư và cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với sự kế thừa, bài viết tổng hợp được các mô hình nghiên cứu về đầu tư, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa. Từ đó, đề xuất mô hình đo lường sự tác động của đầu tư đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa.