Giải pháp xây dựng công nghệ đám mây mã nguồn mở Openstack và khả năng ứng dụng trong các doanh nghiệp Việt Nam - Hoàng Văn Ngọc (2022)
Bài viết nghiên cứu về Openstack và sự nổi trội của Openstack so với các giải pháp thương mại khác, phân tích tiềm năng ứng dụng của Openstack tại Việt Nam, từ đó đưa ra một số khuyến nghị trong thời gian tới.