Giải pháp vượt rào cản trong chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Nguyễn Thị Minh Trâm; Lê Thị Thanh Trúc; Trương Thị Thuý Vân (2022)
Bài viết khái quát những rào cản của doanh nghiệp nhỏ và vừa dưới tác động của làn sóng số và gợi ý giải pháp chuyển đổi số cho loại hình doanh nghiệp này tại Việt Nam.