Để doanh nghiệp nhà nước tiếp tục phát huy vai trò quan trọng trong nền kinh tế - Đỗ Phương Thảo (2022)
Bài viết phân tích vai trò của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế, chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong hoạt động của các doanh nghiệp này; từ đó đưa những giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới.