Đẩy mạnh phát triển các doanh nghiệp khoa học - công nghệ tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay - Đào Mai Thảo (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng phát triển doanh nghiệp khoa học - công nghệ tại Việt Nam, đồng thời kiến nghị một số giải pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp này phát triển.