Mô hình ra quyết định cá nhân trong tổ chức và giải pháp nâng cao hiệu quả ra quyết định - Đinh Thị Ngọc Oanh (2022)
Bài báo đề cập đến việc cá nhân ra quyết định như thế nào và một số giải pháp nâng cao hiệu quả ra quyết định của cá nhân trong tổ chức.