Phát triển các nhân tố tác động tới hiệu quả toàn bộ của nguồn vốn trong doanh nghiệp - Nguyễn Trọng Hải (2022)
Bài viết phân tích các nhân tố tác động tới hiệu quả toàn bộ của nguồn vốn trong doanh nghiệp. Nghiên cứu đồng thời xây dựng, phát triển các mô hình phân tích hiệu quả toàn bộ của nguồn vốn (ở dạng thuận). Phương pháp chỉ số mở rộng và các mô hình được thử nghiệm trong phân tích các tác động của tỷ suất lợi nhuận so với doanh thu và sức tạo ra doanh thu của nguồn vốn đối với hiệu quả toàn bộ của nguồn vốn.