Một số vấn đề lý luận về chống thất thu thuế thu nhập doanh nghiệp - Mai Thị Thư (2022)
Nghiên cứu này tập trung tìm hiểu những vấn đề lý luận về chống thất thu thuế thu nhập doanh nghiệp để cơ quan quản lý có những biện pháp cần thiết nhằm ngăn chặn và xử lý hiệu quả vấn đề gian lận, trốn thuế, tránh thuế gây thất thu thuế.