Doanh nghiệp nữ làm chủ và tinh thần doanh nhân nữ ở Việt Nam - Lưu Minh Đức (2022)
Bài viết dưới đây sẽ phân tích các đặc điểm của doanh nghiệp nữ làm chủ và các khái niệm liên quan, thực trạng phát triển tại Việt Nam thông qua đánh giá của các báo cáo nghiên cứu và xếp hạng quốc tế, để đưa ra một số gợi ý chính sách phù hợp.