Hiệu quả sử dụng vốn xã hội của doanh nghiệp - Bùi Văn Thời (2022)
Bài viết này giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của lý thuyết vốn xã hội. Sau đó, tác giả trình bày hiệu quả sử dụng vốn xã hội của doanh nghiệp nhằm cải thiện hiệu quả kinh doanh.