Trách nhiệm xã hội và hiệu quả tài chính của doanh nghiệp: các xu hướng nghiên cứu - Nguyễn Thị Hải Yến; Bùi Thị Hạnh (2022)
Bài báo thực hiện tổng hợp, đánh giá các nghiên cứu về mối quan hệ giữa việc thực thi trách nhiệm xã hội (CSR) và hiệu quả tài chính (CFP) của doanh nghiệp nhằm nhận diện và đề xuất các xu hướng nghiên cứu trong tương lai về chủ đề này.