Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa: Thực tiễn nước Anh và một số hàm ý - Hoàng Thị Hồng Minh (2021)
Bài viết tìm hiểu và đánh giá thực tiễn triển khai khung chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của Chính phủ Anh, từ đó rút ra một số hàm ý, gợi mở cho các nhà hoạch định chính sách về quá trình xây dựng và triển khai các giải pháp chính sách hỗ trợ khu vực DNNVV.