Tăng cường quản trị nhân lực trong các doanh nghiệp Việt Nam thích ứng với điều kiện mới - Bùi Quỳnh Trang (2022)
Bài viết chỉ ra những thách thức trong hoạt động quản trị nhân lực của doanh nghiệp do cách mạng công nghệ 4.0 và ảnh hưởng của dịch bênh COVID-19, điều này đặt ra yêu cầu doanh nghiệp sẽ cần một số giải pháp đồng bộ để có thể nâng cao hiệu quả công tác quản trị nhân lực trong đơn vị.