Sự thỏa mãn khách hàng với chất lượng dịch vụ của các ngân hàng thương mại: số sánh sự khác nhau giữa các nhóm ngân hàng theo quy mô vốn - Nguyễn Khánh Quỳnh (2022)
Bài viết làm rõ những vấn đề yêu cầu của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ ngân hàng bao gồm những yếu tố nào, làm thế nào để nâng cao sự thỏa mãn khách hàng với chất lượng dịch vụ ngân hàng và liệu có sự khác biệt sự thỏa mãn của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ giữa các nhóm ngân hàng có quy mô vốn khác nhau không. Nghiên cứu này tập trung trả lời các câu hỏi đó.