Nhận thức về Hiến pháp và bảo vệ Hiến pháp ở Việt Nam - Trương Hồng Quang (2022)
Bài viết tổng hợp, phân tích nhận thức về Hiến pháp và bảo vệ Hiến pháp trong một số nghiên cứu gần đây. Qua đó, tác giả đề xuất một số định hướng tiếp tục nghiên cứu về chủ đề này trong thời gian tới.