Nâng cao vị trí, vai trò công tác xây dựng và tổ chức thi hành pháp luật dân chủ, tiến bộ để xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa - Trần Hoàng Hưng (2022)
Bài viết nêu ra những kết quả nổi bật của công tác tư pháp trong năm 2021 đồng thời đưa ra định hướng, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm công tác năm 2022 của Ngành Tư pháp.