Tương trợ tư pháp về dân sự của Việt Nam với các quốc gia khác trong ASEAN - Thực trạng và giải pháp - Dương Thị Bích Đào (2021)
Bài viết phân tích cơ sở pháp lý thực hiện tương trợ tư pháp về dân sự giữa Việt Nam và các quốc gia khác; một số khó khăn vướng mắc; từ đó đưa ra một vài đề xuất.