Nâng cao hiệu quả phối hợp giữa Tòa án nhân dân và lực lượng Công an nhân dân - Nguyễn Hòa Bình (2022)
Bài viết phân tích về tính tất yếu của việc nâng cao hiệu quả phối hợp giữa Tòa án nhân dân và lực lượng Công an và đưa ra một số đề xuất.