Xây dựng Tòa án điện tử - một nhiệm vụ quan trọng của chiến lược cải cách tư pháp - Nguyễn Hòa Bình (2022)
Bài viết phân tích tính tất yếu và thực trạng chuyển đổi số và xây dựng Tòa án điện tử ở Việt Nam, từ đó đề xuất định hướng xây dựng Tòa án điện tử ở Việt Nam.