Nâng cao chất lượng Thẩm phán gắn với đột phá chiến lược về phát triển nguồn nhân lực trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng - Tăng Thị Thu Trang (2022)
Bài viết bàn luận về các giải pháp để nâng cao chất lượng Thẩm phán gắn với yêu cầu Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII về phát triển nguồn nhân lực phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong thời kỳ mới.