Nâng cao vai trò của luật sư trong hoạt động tố tụng hình sự - Phạm Thị Huyền (2021)
Bài viết này phân tích vai trò của luật sư, qua đó, đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao vai trò của luật sư trong tố tụng hình sự.