Công tác thống kê hình sự của Tòa án nhân dân - một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Trịnh Ngọc Thúy (2021)
Bài viết chỉ ra những bất cập và nguyên nhân, từ đó đề xuất một số nội dung nhằm nâng cao hiệu quả công tác thống kê hình sự của Tòa án nhân dân.