Thẩm quyền, hoạt động của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ và khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Anh Hùng (2021)
Bài viết phân tích thẩm quyền và hoạt động của Tòa án Tối cao liên bang Hoa Kỳ và đưa ra khuyến nghị cho việc đổi mới, phát triển, hoàn thiện Tòa án nhân dân tối cao Việt Nam.