Nhận diện đối tượng - Tô Thị Kim Nhung (2021)
Bài viết này tập trung vào việc đưa ra một số ví dụ, kinh nghiệm thực tiễn thông qua công tác giám đốc thẩm, tái thẩm tại Tòa án nhân dân tối cao, góp phần vào việc nhận diện quyết định và hành vi hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai là đối tượng khởi kiện và đánh giá tính hợp pháp của chúng, từ đó, đưa ra những kiến nghị, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng xét xử và tranh tụng trong các vụ án hành chính.