Số hóa và thách thức đối với tư pháp quốc tế - Ngô Quốc Chiến (2021)
Bài viết trình bày vấn đề định vị vật và hành vi trong môi trường số; xác định thẩm quyền xét xử tranh chấp trong môi tường số theo tư pháp quốc tế Việt Nam; giới thiệu kinh nghiệm của một số quốc gia về xác định thẩm quyền xét xử đối với tranh chấp trong môi trường số và gợi mở cho Việt Nam.