Thủ tục tố tụng hình sự đối với người dưới 18 tuổi - Nguyễn Thị Loan; Trần Thị Thanh Hằng (2021)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả trình bày, phân tích các quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về thủ tục tố tụng đối với người dưới 18 tuổi và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.