Thẩm quyền của tòa án đối với quyết định cá biệt của cơ quan, tổ chức - Nguyễn Biên Thùy (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày, phân tích quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về thẩm quyền của Tòa án đối với quyết định cá biệt của cơ quan, tổ chức; chỉ ra những bất cập trên thực tế và đưa ra kiến nghị.