Phương thức giải quyết tranh chấp trực tuyến trong thương mại điện tử tại Việt Nam - Nguyễn Thành Minh Chánh (2021)
Bài viết phân tích phương thức giải quyết tranh chấp trực tuyến và đề xuất giải pháp thúc đẩy phương thức giải quyết tranh chấp trực tuyến tại Việt Nam.