Tòa án trực tuyến và quyền xét xử công bằng: kinh nghiệm quốc tế và triển vọng ở Việt Nam - Bùi Tiến Đạt; Nguyễn Bích Thảo; Trần Thị Trinh (2021)
Bài viết phân tích khả năng mở rộng một số hình thức thủ tục tư pháp trực tuyến và sự ảnh hưởng của những hình thức "Tòa án trực tuyến" đến quyền xét xử công bằng trên thế giới và Việt Nam.