Cơ quan lập pháp, hành pháp, tư pháp "đồng hành" đến hiện thực hóa phương thức xét xử mới - xét xử trực tuyến trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Đỗ Đức Hồng Hà; Bùi Thị Tâm (2021)
Bài viết này phân tích cơ sở và giải pháp đồng hành giữa cơ quan lập pháp, hành pháp và tư pháp để sớm hiện thực hóa phương thức xét xử mới - xét xử trực tuyến.