Nhận diện về đặc điểm tâm lý tư pháp của người bị buộc tội, bị hại, người làm chứng dưới 18 tuổi - Cao Thị Ngọc Hà; Cao Thị Huyên Nga (2022)
Bài viết dưới đây sẽ làm rõ về đặc điểm tâm lý tư pháp của người bị buộc tội, bị hại, người làm chứng là người dưới 18 tuổi. Theo đó, giúp cho luật sư có được kỹ năng tốt nhất trong tiếp xúc, trao đổi hoặc tham gia bào chữa, bảo vệ cho người chưa thành niên trong các vụ án hình sự đạt hiệu quả tốt nhất.