Tội phạm ma túy ở châu Phi và Kế hoạch hành động của Liên minh châu Phi - Kiều Thùy Dương (2022)
Nghiên cứu phân tích và nhận xét tình hình tội phạm ma túy ở Châu Phi và kế hoạch hành động của Liên minh Châu Phi về phòng chống tội phạm và kiểm soát ma túy.